Mẫu bảng hiệu quảng cáo 004

Mẫu bảng hiệu quảng cáo 004
[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1558 | Cật nhập: 5/7/2017 11:03:32 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Bài 2: Hướng dẫn làm biển quảng cáo ledsign
Title: Hướng dẫn làm biển quảng cáo ledsign
Meta: Biển đèn quảng cáo ledsign mang thiết kế độc đáo của một biển quảng cáo ấn tượng, gây sự chú ý của khách hàng. Hướng dẫn làm biển quảng cáo ledsign đơn gản, dễ dàng áp dụng.
Hướng dẫn làm biển quảng cáo ledsign
Ngày nay, với sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, công ty ngày một mạnh mẽ. Để giành được tình cảm và sự chú ý của khách hàng thì điều cần thiết nhất đối với các doanh nghiệp làm thế nào để tạo ấn tượng sâu sắc nhất trong tâm trí của họ. Một trong số cách mang lại hiệu quả chính là thiết kế một biển hiệu quảng cáo thật đặc biệt. Biển quảng cáo ledsign hay còn được gọi với một cái tên khác là biển led vẫy rất được các doanh nghiệp áp dụng cho chiến lược quảng cáo của mình. Vậy làm sao để có được một chiếc biển quảng cáo ledsign đẹp, ấn tượng và dễ thi công lắp đặt? Cùng chúng tôi tìm xem hướng dẫn làm biển ledsign để có thể hiểu rõ hơn về lại biển này cũng như có thể tự thiết kế một mẫu biển quảng cáo của riêng mình.
Các bước để có được biển quảng cáo ledsign đẹp

Để có thể sản xuất ra một biển hiệu quảng cáo ledsign đẹp, trước hết bạn cần tìm hiểu kĩ về loại biển này, về cấu tạo, đặc điểm cũng như tính năng; liệu nó có phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn không. Sau khi tìm hiểu thì công việc thiết kế và thi công sẽ đơn giản, nhanh chóng hơn.
Thiết kế biển quảng cáo ledsign đẹp
Một bản thiết kế về mẫu bảng quảng cáo, sắp xếp các bóng như thế nào, kích thước biển như thế nào để phù hợp với đặc điểm kinh doanh cũng như yêu cầu của khách hàng? Đấy là những công việc cần làm đối với bước thiết kế biển quảng cáo ledsign đẹp.
Lên khung và gắn đèn cho biển quảng cáo ledsign

Sau khi thiết kế xong mẫu, việc tiếp theo bạn phải làm là lên khung cho biển ledsign. Tức là cắt khung, lựa chọn loại vật liệu làm khung, khoan lỗ để gắn đèn led và gia công các dòng chữ, hình ảnh mà khách hàng đã đưa ra. Việc gắn đèn là giai đoạn quan trọng, gắn như thế nào để đảm bảo độ chắc chắn và đúng với những gì đã thiết kế từ trước. Vừa đảm bảo khả năng hoạt động cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ.
Quá trình lập trình và lắp đặt các bảng mạch điều khiển đảm bảo biển hoạt động tốt
Để biển quảng cáo Ledsign có thể hoạt động được cần có “bộ não điều khiển” đó chính là mạch điều khiển để điều chỉnh các hiệu ứng, thời gain chiếu sáng của các bóng....Nhưng để làm được nư thế này, nếu bạn là dân công nghệ, bạn có thể tự lập trình một bảng mạch điều khiển hoặc bạn cũng có thể mua ngoài thị trường với các mẫu có sẳn.
Làm hộ bảo vệ biển quảng cáo biển ledsign
Hệ thống mạch điện và bóng bên trong là phàn quan trọng nên việc chế tạo một chiếc hộp bên ngoài là điều quan trọng.
Cuối cùng là công đoạn chạy thử và hoàn thiện sản phẩm sao cho ưng ý nhất.
Để có được nhiều mẫu thiết kế về biển quảng cáo đẹp ấn tượng nhất, hãy đến với chúng tôi để sở hữu những kiểu biển quảng độc đáo. Dịch vụ thiết kế thi công biển quảng cáo của chúng tôi luôn luôn lấy yêu cầu của khách hàng là mục tiêu để phát triển để làm hài lòng người tiêu dùng nhất.